PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TA

Valley sunset

CHÚNG TÔI TẬN TÌNH PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CHÚNG TA

Tinh thần quan tâm đến những người khác ở Thung lũng Santa Clara đã là một giá trị cốt lõi trong cộng đồng chúng ta trong gần 150 năm qua và tinh thần đó ngày nay thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Việc thành lập ba bệnh viện của chúng tôi — Santa Clara Valley Medical Center a (1876), O’Connor Hospital (1889) và St. Louise Regional Hospital (1989) — đã tạo nền tảng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi để tiếp tục lớn mạnh và phát triển.

Vào năm 2019, các bệnh viện và bệnh xá của chúng tôi ở khắp mọi nơi đã gom lại thành Santa Clara Valley Healthcare (SCVH) để phục vụ tốt nhất cho người dân của Quận Santa Clara, với dân số gần 1,9 triệu người và còn tăng trưởng nữa.CHĂM SÓC SỨC KHỎE GẦN GŨI NHẤT

SCVH được thành lập và được quản lý tại địa phương — để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc thù của cư dân trong quận chúng ta. Tại Santa Clara Valley Healthcare, “Sức Mạnh của Chúng Ta” tập trung vào “quý vị” và vào phương pháp phục vụ cộng đồng tốt nhất:

  • Chúng tôi đến từ và vì các cộng đồng của Quận Santa Clara.
  • Chúng tôi đoàn kết vì sức khỏe, như một hệ thống chăm sóc sức khỏe tích hợp.
  • Chúng tôi kiên định tin rằng mọi người đều đáng được chăm sóc một cách tận tâm.
  • Chúng tôi hành động dựa trên tinh thần trách nhiệm sâu xa đối với cộng đồng.
  • Chúng tôi mang lại sự trung thực và liêm chính cho tất cả các khía cạnh của công việc của chúng tôi.
  • Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang lại kết quả lâm sàng tốt nhất và các phương pháp chữa trị hay nhất, mới nhất.


CHĂM SÓC TẬN TÂM

Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi tại Santa Clara Valley Healthcare là đặt sức khỏe của mỗi cá nhân lên hàng đầu. Chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu sức khỏe của cộng đồng và sẽ điều trị cho bất kỳ ai cần được chăm sóc, vì giúp đỡ tất cả là giúp đỡ toàn bộ thung lũng của chúng ta.

  • Chúng tôi chăm sóc tận tâm đủ mọi thành phần đa dạng.
  • Chúng tôi nói ngôn ngữ của những người sống ở đây.
  • Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc y tế phẩm chất cao cho mọi người, kể cả những người không có nhà ở, người khuyết tật và bệnh nhân mắc các vấn đề sức khỏe mãn tính.


 

Chương Trình Bác Sĩ Nội Trú

Residents studying together

Chúng tôi đã đào tạo 1 trong 4 bác sĩ trên khắp Thung lũng Silicon và chúng tôi đã đào tạo các bác sĩ về cách chăm sóc những bệnh nhân dễ có nguy cơ mắc bệnh trong hơn 50 năm. Vì thế, chúng tôi đã nổi tiếng là một chương trình đào tạo lâm sàng vượt trội với chuyên môn và lòng trắc ẩn truyền cảm hứng cho các nhà cung cấp y tế từ khắp nơi trong vùng.Để tìm hiểu thêm về Santa Clara Valley Healthcare hoặc lấy hẹn để khám sức khỏe tổng quát, vui lòng gọi số điện thoại của Valley Connection (888) 334-1000.